ล่องเรือเฟอรี่ @ วอมิโด – ปั่นจักรยานบนรางรถไฟ Rail Bike เลียบชายทะเล – สวนสนุก EVERLAND – ช้อปปิ้งตลาดฮงแด – น้ำมันสนเข็มแดง  – ช้อปปิ้งเครื่องสำอางปลอดภาษี COSMETIC OUTLET – โรงงานสาหร่าย + ใส่ชุดฮันบก – ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี @ดิวตี้ฟรี

ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
รหัส 010-0744
วันที่เดินทาง
พ.ค.65 - ก.ค.65
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
29,999 บาท
จำนวนผู้เข้าชม
8 ครั้ง
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
กรุงเทพฯ - สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินอินชอน (ประเทศเกาหลีใต้)

22.00 น. : พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสายขาออก ชั้น 4 ประตูทางเข้า 5  เคาน์เตอร์ K  สายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์  โปรดสังเกตป้ายต้อนรับที่สนามบิน  HAPPY TOGETHER”  โดยมีไกด์คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกแก่ท่าน

 

วันที่ 2
สนามบินอินชอน – ตรวจ RT-PCR – ล่องเรือเฟอรี่ @ วอมิโด – ปั่นจักรยานบนรางรถไฟ Rail Bike เลียบชายทะเล

01.10 น. : เดินทางสู่ประเทศ เกาหลีใต้ โดยสายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์  เที่ยวบิน OZ 742

09.15 น. : ถึงสนามบินนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก เพื่อรอผลตรวจประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง   

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  (เมนูหมูผัดเผ็ด JEUKBOKKEUM)  

เมื่อทราบผลตรวจ RT-PCR เรียบร้อยแล้ว  จากนั้นนำท่านไป “ขึ้นเรือเฟอรี่” ที่ท่าเรือWOLMIDO เพื่อเดินทางไปยังยองจงโด จากนั้นนำท่านไปสนุกกับการ “ปั่นจักรยานบนรางรถไฟ” YEONGJONGDO SEASIDE ให้ท่านได้ชมวิวทะเลตลอดเส้นทาง และวิวทิวทัศน์ของดอกไม้ที่ผลิบานอยู่ 2 ข้างทาง สถานที่แห่งนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนที่ใกล้ที่สุดไปยังกรุงโซล นักท่องเที่ยวสามารถมาปั่นจักรยานบนรางรถไฟริมทะเล และชื่นชมความงามของทะเลตะวันตก จากเกาะวอลมิโด (Wolmido Island) ถึงสะพานอินชอน (Incheon Bridge) ระยะทางไปกลับทั้งหมด 5.6 กิโล ให้ท่านได้เพลิดเพลินใช้เวลากับครอบครัวในการปั่นจักรยานชมวิว 2 ข้างทาง

เย็น : รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร  (เมนู BBQ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ) 

วันที่ 3
ให้ท่านได้สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด ณ สวนสนุก EVERLAND (เต็มวัน!!) - พาท่านไปช้อปปิ้งตลาดฮงแด ( ย่านมหาลัยฮงอิก ) แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นราคาถูก

เช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก 

จากนั้นพาท่านสนุกสนานเต็มอิ่ม ที่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ EVERLAND เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา  ในช่วงซัมเมอร์นี้ ภายในสวนสนุกแห่งนี้จะห้อมล้อมไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ที่งดงามจนท่านคิดว่าเป็นดอกไม้ปลอมเลยทีเดียว  ให้ท่านได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นนานาชนิด อาทิ T-Express ( รถไฟรางไม้ ) รถไฟเหาะ หนอนสะบัด ล่องแก่ง การ์ตูน 4 มิติ บ้านหมุน บ้านผีสิง และในสวนสนุกแห่งนี้ ท่านจะได้ชมความน่ารักของ หมีสีน้ำตาล ที่แสนรู้สามารถทำตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ที่ให้ขนม ทั้งเดิน เต้น และโยนลูกบอล รับรองว่าท่านอดหลงรักไม่ได้เลยทีเดียว

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ แบบคูปอง 

จากนั้น นำท่านไปช้อปปิ้งต่อที่ “ตลาดฮงแด” แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฮงอิก หนึ่งในมหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศเกาหลี ภายในถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่น ทั้งร้านค้า 2 ข้างทาง แผงลอย เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า แว่นตา กระเป๋าราคาถูกๆ รวมไปถึงร้านแบรนด์เนมอย่าง H&M และ ZARA อีกทั้งเป็นสตรีทฟู้ดที่มีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมทานเล่น ให้เลือกทานตลอด 2 ข้างทาง

ค่ำ : รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร เมนู จิมดัก ไก่พะโล้ผัดกับวุ้นเส้นเกาหลี!!  

วันที่ 4
น้ำมันสนเข็มแดง - ช้อปปิ้งเครื่องสำอางปลอดภาษี COSMETIC OUTLET - โรงงานสาหร่าย + ใส่ชุดฮันบก – ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี @ดิวตี้ฟรี - อิสระช้อปปิ้ง ณ ตลาดเมียงดง ( ตลาดดังของเกาหลี )

เช้า : รับประทานอาหารเช้า โรงแรมที่พัก 

จากนั้นพาท่านไปชม  “น้ำมันสนเข็มแดง”  RED PINE สมุนไพรชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากเพราะมีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด  ช่วยละลายไขมันในเส้นเลือด  ล้างสารพิษหรือดีท็อกซ์ เลือดให้สะอาดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้สะดวกขึ้น เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด คอเลสเตอรอลในเลือดสูง และ โรคไขข้อเสื่อม  จากนั้นนำท่านช้อปปิ้ง “เครื่องสำอางปลอดภาษี” COSMETIC OUTLET เครื่องสำอางขึ้นชื่อของเกาหลี อาทิ โบท็อกหน้าเด็ก  หน้ากาก LED ช่วยพื้นฟูสภาพผิว, SNAIL CREAM (ครีมหอยทาก) , ครีมบำรุงต่างๆ , CC ครีม  ซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทยเกือบเท่าตัว และบางผลิตภัณฑ์ยังไม่มีขายในไทย

จากนั้น พาท่านชม โรงงานสาหร่ายเกาหลี ให้ท่านได้ชมกรรมวิธีในการผลิตสาหร่ายเกาหลีแสนอร่อย พร้อมชิมสาหร่าย หรือจะซื้อเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้    จากนั้นพาท่านไปสวยหล่อแบบหนุ่มสาวเกาหลี กับการสวมชุดประจำชาติเกาหลี  “ชุดฮันบก” ให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัยและเก็บภาพความประทับใจ  จากนั้นนำท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับการ ทำคิมบับ(ข้าวห่อสาหร่าย)อาหารง่ายๆที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน คิม แปลว่า สาหร่าย บับ แปลว่า ข้าว จะเป็นแท่งยาวๆ หั่นเป็นชิ้นๆ พอดีคำ จิ้มกับโชยุ ญี่ปุ่นหรือวาซาบิก็ได้

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร เมนูไก่ตุ๋นโสม อาหารตำรับชาววัง  จากนั้นนำท่าน  “ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม” SHINSEGAE DUTY FREE อาทิ นาฬิกา,แว่นตา, กระเป๋า, น้ำหอม เครื่องสำอางแบรนด์ ชั้นดัง

จากนั้นยังไม่พอนำท่านไปช้อปปิ้งต่อกันที่ “ ตลาดเมียงดง” MYEONGDONG ตลาดแห่งนี้ท่านจะพบกับสินค้า อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น แบรนด์ดังต่างๆ ZARA , SPAO , Uniqlo หรือ รองเท้าแบรนด์ NIKE  Adidas หรือจะเลือกช้อปปิ้งเครื่องสำอางที่มีให้ท่านได้เลือกซื้อมากมาย ที่สำคัญตลาดแห่งนี้ยังโด่งดังเรื่อง Food Street อีกด้วย 2 ข้างทางยังมีร้านอาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารอิตาเลียน ให้ท่านเลือกทาน หรือจะเป็นของทานเล่น อาทิ ต็อกบ๊อกกี้ ขนมปลาไส้ถั่วแดง เกาลัดคั่วร้อนๆ ขนมเค้กไข่ เครื่องดื่มต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย

ค่ำ : อิสระอาหารเย็น ตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านได้สะดวกในการช้อปปิ้ง  

วันที่ 5
หอคอยโซลทาวเวอร์ (คล้องกุญแจคู่รัก) - ศูนย์โสมเกาหลี – ฮ็อกเก็ตนามู - ชมสวนดอกไม้ ณ ฮานึลพาร์ค – ร้านละลายเงินวอน – สนามบินอินชอน

เช้า : รับประทานอาหารเช้า ( Set คิมบัม + นมกล้วย ) นำท่านขึ้นเคเบิ้ลคาร์ไปสู่ด้านบนของ N’SEOUL TOWER (รวมค่าขึ้นเคเบิ้ลคาร์แล้ว ) พาท่านเช็คอินแลนด์มาร์คดังของกรุงโซล เขานัมซาน ภูเขาเพียงลูกเดียวใจกลางกรุงโซล 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล อิสระให้ท่านชมวิวบรรยากาศบ้านเมืองเกาหลี หรือ จะคล้องกุญแจคู่รัก

คนเกาหลีมีความเชื่อว่าถ้ามาคล้องกุญแจคู่รักที่นี่ “จะทำให้รักกันยืนยาวไม่พรากจากกัน”   จากนั้นนำท่านรู้จักและเข้าใจ สมุนไพรโสมเกาหลี ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลังโดยส่วนรวมสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็งและเร็วๆ นี้ โสมเกาหลีอาจจะได้จดทะเบียนมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก จากนั้นนำท่านรู้จักและเข้าใจ “ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู”  ชาวเกาหลีนิยมนำมารับประทาน เพื่อช่วยป้องกันโรคตับแข็งไม่ให้ถูกทำลายจากการดื่มกาแฟ บุหรี่ แอลกอฮอล์ สารตกค้างจากอาหารและยา

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  เมนู บลูโกกิ หมูผัดซอสเกาหลี (9)

จากนั้นนำท่านไปสูดโอโซนบริสุทธิ์ ณ แลนด์มาร์คดัง “สวนสาธารณะฮานึล” HANEUL PARK (รวมค่าขึ้นรถรางแล้ว) เป็น 1 ใน 5 สวนสาธารณะในเขตของ World Cup Park แห่งกรุงโซล ยังตั้งอยู่บนจุดที่สูงที่สุดในสวนสาธารณะเวิร์ดคัพ ด้วยความสูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 98 เมตร จึงทำให้เราเห็นทัศนียภาพอันงดงามของ ภูเขาบุกฮันซาน ภูเขานัมซาน และ แม่น้ำฮัน ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าผีเสื้อกว่า 30,000 ชีวิตที่โบยบิน สร้างสีสันให้กับสวนแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับสวนสาธารณะฮานึลนั้นเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

จากนั้นนำท่านเตรียมตัวกลับกรุงเทพ แวะซื้อของฝากที่ “ร้านละลายเงินวอน” อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อขนมเป็นของฝาก อาทิ เยลลี่ ป็อกกี้ บราวนี่ ต็อกบ็อกกี ช็อกโกแล็ต สาหร่าย เหล้าโซจู หรือ มาม่าเกาหลีที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ฯลฯ

ได้เวลาอันสมควร…นำทุกท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอน เพื่อทำการเช็คอินตั๋วเครื่องบิน

19.30 น. : เดินทางสู่ประเทศไทย โดยสายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์  เที่ยวบิน OZ 741

23.10 น. : คณะเดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

เงื่อนไข
 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ – อินชอน – กรุงเทพ
 • ค่าลงทะเบียน K-ETA
 • ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ
 • ไกด์คอยดูแลท่านตลอดทั้งทริป
 • ค่าเข้าชมสถานที่เที่ยวต่างๆ
 • ค่าโรงแรมที่พัก 3 คืน + พร้อมอาหารเช้า
 • รถบัสพร้อมคนขับดูแลตลอดทั้งทริป
 • ค่าน้ำหนักกระเป๋าโหลด ท่านละ 23 กก. ( จำนวน 1 ชิ้น ) / หิ้วขึ้นเครื่องได้ 7 กก.
 • ค่าประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล จ่ายตามจริงวงเงินไม่เกิน 2 ล้านบาท
 • ค่าตรวจ RT-PCR ที่เกาหลี 80,000 วอน
 • ค่าทิป สำหรับคนขับรถ ไกด์ท้องถิ่น หัวหน้าทัวร์ 1,500 บาท / ท่าน / ทริปการเดินทาง
 • ค่าโรงแรม Test & go 1 คืน รวมค่าตรวจหาเชื้อโควิดแบบ RT-PCR และรถรับจากสนามบิน
 • กรณีปรับเพิ่มอัตราค่าภาษีเชื้อเพลิงและประกันวินาศภัยทางอากาศสายการบิน
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว และ เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 3,000 บาท สำหรับพาสต่างชาติ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
 • ราคาตามโปรแกรมทัวร์ ยังไม่รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

เงื่อนไขการยกเลิก

 1. กรณีลูกค้าลงทะเบียน K-ETA ไม่ผ่าน ทางเราขอหักค่าธรรมเนียมและค่าดำเนินการ 1,000 บาท
 2. กรณีลูกค้าถูกกรมแรงงานไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกนอกประเทศไทย หรือ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง ( ต.ม เกาหลี ) ปฎิเสธการเดินทางเข้าประเทศเกาหลี  เนื่องด้วยดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทฯ ไม่สามารถคืนค่าทัวร์ได้ เนื่องจากค่าใช้จ่ายต่างๆมีการจ่ายขาดไปหมดแล้ว
 3. กรณีกรุ๊ปเต็มแล้ว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทุกกรณี ยกเว้นจะเปลี่ยนผู้เดินทาง สามารถแจ้งมายังบริษัทก่อนเดินทาง 10 วัน
 4. ไซต์กรุ๊ป 15 ท่าน กรณีจำนวนผู้เดินทางไม่ถึง 15 ท่าน ทางบริษัทฯอาจมีการเปลี่ยนแปลงค่าทัวร์                ( ในกรณีลูกค้ายืนยันที่จะเดินทาง ) หรือ ยกเลิกกรุ๊ป หรือ เลื่อนการเดินทาง ทั้งนี้จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเดินทาง 10 วัน
 5. สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ได้ถือหนังสือเดินทางไทย เมื่อวีซ่าผ่านแล้ว แต่จะมีการยกเลิกการเดินทาง ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำทัวร์ใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นจะเปลี่ยนผู้เดินทางใหม่แทน
 6. ยกเลิก 16 – 30 วัน ก่อนวันเดินทาง หักค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้น อาทิ ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน , ค่ามัดจำโรงแรมที่พัก, ค่ามัดจำรถบัส , ค่าลงทะเบียนต่างๆ
 7. ยกเลิก 15 – 20 วัน ก่อนการเดินทาง หักค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์ หรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 8. ยกเลิก 1 – 14 วัน ก่อนการเดินทาง ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากทางบริษัทฯได้จ่ายขาดไปหมดแล้ว
ช่วงเดินทาง
27/05/2022 31/05/2022
การเดินทาง
จำนวน
ราคา
31,999 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
เดินทาง 27/05/2022 31/05/2022
*** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  02/06/2022 06/06/2022
  การเดินทาง
  จำนวน
  ราคา
  30,999 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
  เดินทาง 02/06/2022 06/06/2022
  *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   09/06/2022 13/06/2022
   การเดินทาง
   จำนวน
   ราคา
   30,999 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
   เดินทาง 09/06/2022 13/06/2022
   *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    16/06/2022 20/06/2022
    การเดินทาง
    จำนวน
    ราคา
    30,999 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
    เดินทาง 16/06/2022 20/06/2022
    *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     ช่วงเดินทาง
     23/06/2022 27/06/2022
     การเดินทาง
     จำนวน
     ราคา
     30,999 บาท
     จอง
     ว่าง ที่
     จองทัวร์
     ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
     เดินทาง 23/06/2022 27/06/2022
     *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

      ช่วงเดินทาง
      30/06/2022 04/07/2022
      การเดินทาง
      จำนวน
      ราคา
      30,999 บาท
      จอง
      ว่าง ที่
      จองทัวร์
      ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
      เดินทาง 30/06/2022 04/07/2022
      *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

       ช่วงเดินทาง
       07/07/2022 11/07/2022
       การเดินทาง
       จำนวน
       ราคา
       29,999 บาท
       จอง
       ว่าง ที่
       จองทัวร์
       ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
       เดินทาง 07/07/2022 11/07/2022
       *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

        ช่วงเดินทาง
        14/07/2022 18/07/2022
        การเดินทาง
        จำนวน
        ราคา
        29,999 บาท
        จอง
        ว่าง ที่
        จองทัวร์
        ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
        เดินทาง 14/07/2022 18/07/2022
        *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

         ช่วงเดินทาง
         21/07/2022 25/07/2022
         การเดินทาง
         จำนวน
         ราคา
         29,999 บาท
         จอง
         ว่าง ที่
         จองทัวร์
         ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
         เดินทาง 21/07/2022 25/07/2022
         *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

          ช่วงเดินทาง
          28/07/2022 01/08/2022
          การเดินทาง
          จำนวน
          ราคา
          29,999 บาท
          จอง
          ว่าง ที่
          จองทัวร์
          ทัวร์เกาหลี ซัมเมอร์หรรษา
          เดินทาง 28/07/2022 01/08/2022
          *** ค่าพักเดี่ยว 4,500 ***
          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

           โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ
           • เดินทางมาเอง
           • พ.ย.64 - ต.ค.65
           • 3 วัน 2 คืน
           เริ่มต้น 4,499 บาท
           • VietJet Air
           • พ.ค.65 - ก.ย.65
           • 3 วัน 2 คืน
           เริ่มต้น 9,999 บาท
           • ต.ค.65 - พ.ย.65
           • 9 วัน 6 คืน
           เริ่มต้น 39,950 บาท