ตื่นตากับสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
เช็คอินแลนด์มาร์คเกาหลี โซลทาวเวอร์
พิเศษ!! สำหรับสาวก HARRY POTTER กับ คาเฟ่สุดชิค 943 KING’S CROSS
เข้าชมพระราชวังหลักแห่งแรกของราชวงศ์โชซอน พระราชวังเคียงบกกุง
ช้อปปิ้งย่านฮงแดและย่านเมียงดง แวะชิมร้าน Street Food แบบฟินๆ

ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
รหัส 009-0781
วันที่เดินทาง
มิ.ย.65 - ก.ย.65
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
18,888 บาท
จำนวนผู้เข้าชม
3 ครั้ง
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
ท่าอากาศยานดอนเมือง

23.00 น. : พร้อมกันที่ ท่าอากาศยานดอนเมือง อาคาร 1  ชั้น 3 ประตู 4 เคาท์เตอร์ 3-4 สายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ)  โดยมีเจ้าหน้าที่คอยจัดเตรียมเอกสารการเดินทางและนำท่านโหลดสัมภาระ

วันที่ 2
ท่าอากาศยานนานาชาติอินช็อน - ศูนย์ตรวจ PCR-Test ที่สนามบินนานาชาติอินชอน - โซลทาวเวอร์ - พระราชวังเคียงบกกุง - ย่านยอนนัมดง - ย่านฮงแด - คาเฟ่'943 King’s Cross

02.45 น. : ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติอินช็อน ณ ประเทศเกาหลีใต้ สายการบินไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เที่ยวบินที่ XJ700

10.05 น. : เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติอินช็อน ประเทศเกาหลีใต้ นำท่านผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร เรียบร้อยแล้ว (เวลาที่เกาหลีเร็วกว่าเมืองไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับนาฬิกาของท่านเพื่อความสะดวกในการนัดหมายเวลา) เมื่อผ่านเข้าประเทศเกาหลีใต้แล้ว นำท่านตรวจโควิดแบบ RT-PCR Test ตามนโยบาย และกฏระเบียบการเข้าประเทศเกาหลี ที่สนามบินนานาชาติอินช็อน จากนั้นนำท่านเชคอินเข้าโรงแรมที่พักเพื่อรอผลตรวจ ประมาณ 3-5 ชั่วโมง หากผลตรวจออกไม่พบเชื้อ จากนั้นจึงนำท่านเดินทางเที่ยวเที่ยวได้ตามปกติ (ค่าใช้จ่ายในการตรวจโควิด ประมาณ 80,000 วอน/ท่าน ราคาตรวจ RT-PCR Test ไม่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์)

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ชาบู ชาบู

นำท่านเดินทางสู่แลนด์มาร์คของกรุงโซล โซลทาวเวอร์ Namsan Tower หรือ Seoul Tower หอคอยที่อยู่บนยอดเขานัมซาน เป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองหลวงของเกาหลีใต้ ผู้คนนิยมมาเดินออกกำลังกาย เพราะเป็นที่ที่รณรงค์เรื่องการลดควันพิษ จำกัดการใช้รถในการขึ้นเขา รถโดยสารก็เป็นพลังงานไฟฟ้า วัยรุ่น หนุ่มสาว และนักท่องเที่ยวนิยมมาคล้องกุญแจคู่รักเป็นจำนวนมาก

นำท่านเข้าชม พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) พระราชวังหลักแห่งแรกของราชวงศ์โชซอน ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของภูเขาบุกฮันซาน ในกรุงโซล ปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว สามารถเข้าไปถ่ายรูปชมความงดงาม ศึกษาประวัติศาสตร์ ทั้งคนเกาหลี และต่างชาติ นิยมใส่ชุดฮันบกและเข้าไปเดินชม ตำหนักต่างๆ พร้อมกับถ่ายรูปให้เข้ากับบรรยากาศด้านในอีกด้วย

นำท่านชม ย่านยอนนัมดง Yeonnam dong Central Park เป็นสวนสาธารณะที่ดัดแปลงมาจากทางรถไฟเก่า มีร้านคาเฟ่น่ารักๆเยอะเยอะมากมาย ให้ท่านเดินชมพร้อมถ่ายภาพสวยๆ

นำท่านเดินทางสู่ ย่านฮงแด (Hongdae) เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น เพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยฮงอิก (Hongik University) ร้านค้าในย่านนี้ก็จะออกแนววัยรุ่น ราคาไม่แพง จำพวกเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำของเกาหลี เช่น Etude, Nature Republic, It’s’ Skin และเสื้อผ้าแฟชั่นสวยทันสมัยให้ช้อปตลอดข้างทาง และย่านนี้ยังมีอาหาร

ไฮไลท์!!! สาวก HARRY POTTER ห้ามพลาด สำหรับ คาเฟ่‘943 King’s Cross ชานชาลา 9 เศษสามส่วนสี่’คาเฟ่สไตล์แฮรี่ ที่ยกมาเอาใจแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์ถึงย่านฮงแดเลยค่าเฟ่ใหม่กลางใจกรุงโซลแห่งนี้ เพิ่งเปิดใหม่แบบสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่า ตัวร้านจะมีทั้งหมด 4 ชั้นเลย แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆและพร็อพต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดคลุมหรือผ้าพันคอของทั้ง 4 บ้านพร้อมไม้กายสิทธิ์ (หมายเหตุ:ในกรณีที่ท่านต้องการเข้าไปถ่ายรูปด้านใน จะต้องซื้อเครื่องดื่มจากทางร้าน เครื่องดื่มไม่รวมอยู่ในราคาทัวร์)

ค่ำ : รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

วันที่ 3
สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ - ศูนย์เวชสำอาง - ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง - ดิวตี้ฟรี - ตลาดเมียงดง

เช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

นำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland Theme Park) ถูกขนานนามว่า ดิสนีย์แลนด์เกาหลีเป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ

เที่ยง : ทางทัวร์มีแจกคูปองให้ 1 ใบ/ท่าน เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว  

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์เวชสำอาง (Cosmetic Shop) ให้ท่านเลือกซื้อคอสเมติกหลากยี่ห้อคุณภาพที่ผู้หญิงชาวเกาหลีทั้งสาววัยรุ่นไปจนกระทั่งสาวสวยสูงวัยแล้ว ผู้หญิงเกาหลีให้ความสำคัญกับเรื่องผิวหน้าค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มบำรุงผิวพื้นฐาน Skin Care และเครื่องสำอางผสมสมุนไพร

นำท่านชม ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine) เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ามันสน มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกายได้เป็นอย่างดี จากนั้นนำท่านแวะ ดิวตี้ฟรี (Duty Free)  ช้อปปิ้งแหล่งปลอดภาษี สินค้าแบรนด์เนม อาทิ นาฬิกา,แว่นตา,เครื่องสำอาง,กระเป๋า,กล้องถ่ายรูปหรือจะเป็นน้ำหอม เครื่องสำอางแบรนด์ชั้นดัง ต่างๆ อาทิ Sulwhasoo, DKNY, Shiseido, Dior และนำท่านเดินทางสู่

นำท่านช้อปปิ้งตลาดดังที่สุดของเกาหลี ตลาดเมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่นอีกมายให้ท่านได้เลือกซื้อซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทย 2-3 เท่า

ค่ำ : อิสระรับประทานอาหารค่ำตามอัธยาศัย ณ ตลาดเมียงดง

วันที่ 4
ศูนย์โสม – สวนสาธารณะฮานึล – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย - เกาะ Yeongjeongdo - สวนซองโด

เช้า : รับประทานอาหาร  เช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

ท่านชม ศูนย์โสม (Ginseng) ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสมพร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่ที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า เพื่อนำไปบำรุงร่างกาย หรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือ

นำท่านเดินทางสู่ สวนสาธารณะฮานึล (Haneul Park) 1 ใน 5 สวน ในบริเวณ World Cup Park  ก่อนหน้านี้สวนนี้สร้างขึ้นในโอกาสที่เกาหลีและญี่ปุ่นได้เป็นเจ้าภาพร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อปี ค.ศ. 2002

นำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (Seaweed Museum) จะจัดได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆของการทำสาหร่ายและประวัติความเป็นมาต้นกำเนิดของการผลิตสาหร่ายพร้อมทั้งให้ท่านได้ลิ้มลองรสชาติสาหร่ายของเกาหลีแบบดั้งเดิม และสามารถเลือกซื้อเป็นของฝากอีกด้วย

จากนั้นนำท่านเรียนรู้ การทำข้าวห่อสาหร่าย (Kimpap) อาหารง่ายๆ ที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน โดยการนำข้าวสุก และส่วนผสมอื่นๆหลากชนิด เช่น แตงกวา แครอท ผักโขม ไข่เจียว ปูอัด แฮม เป็นต้น วางแผ่บนแผ่นสาหร่าย ม้วนเป็นแท่งยาวๆ แล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ  ซึ่งโดยส่วนมากจะทำขนาดกะทัดรัด ชาวเกาหลีมักกินเมนูนี้ในเวลารีบๆ เพราะมันกินง่าย เร็ว และพกพาสะดวก

พิเศษ !! ให้ท่านได้ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี “ฮันบก” (HANBOK) สนุกสนานกับกิจกรรมให้ท่านแต่งกายในชุดประจำชาติพื้นเมืองเกาหลี  เก็บภาพเป็นที่ระลึก

เที่ยง : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่าเดินทางสู่เกาะ Yeongjeongdo ให้ท่านสนุกสนานกับการ ปั่นเรียวไบท์ บนเส้นทางรางรถไฟ ชมวิวสวยๆริมทะเล

นำท่านชม (สวนซองโด Songdo Park) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สุดไฮเทค แรงบันดาลใจในการสร้างจากเมืองชื่อดังต่างๆของโลกเช่น แมนฮัตตัน เวนิช ซิดนีย์ ปารีส นิวยอร์ค และดูไบ ภายในสวนสาธารณะยังแบ่งเป็นโซนๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆภายในสวนเช่น กิจกรรมทางน้ำ พายเรือแคนู พายเรือคายัค เช่าเรือ ล่องแม่น้ำ หรือตื่นตาตื่นใจกับแท็กซี่น้ำที่ล่องชมสวนที่สวยงาม มีโซน เลี้ยงกระต่าย กวาง โซนอาหารคาเฟ่ โซนหมู่บ้านเกาหลีโบราณ อีกด้วย

ค่ำ : รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

วันที่ 5
ซุปเปอร์มาร์เก็ต - ท่าอากาศยานนานาชาติอินช็อน - ท่าอากาศยานดอนเมือง

เช้า : รับประทานอาหาร  เช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

นำท่านชิอปปิ้งละลายเงินวอนที่ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Super Market)  มีสินค้าต่างๆ มากมายให้เลือกซื้อหาเป็นของฝาก เช่น กิมจิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สาหร่าย ขนมขบเคี้ยว ลูกอม ผลไม้ตามฤดูกาลและของที่ระลึกต่างๆ ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินช็อน เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ

11.15 น. : ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ (XJ) เที่ยวบินที่ XJ701

15.15 น. : เดินทางถึง ท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

เงื่อนไข
 • ค่าบัตรโดยสารโดยเครื่องบิน (ตั๋ว) ไป และ กลับพร้อมคณะ ชั้นประหยัด (ECONOMY CLASS) รวมถึงค่าภาษีสนามบินและค่าภาษีน้ำมันทุกแห่ง กรณีต้องการอัพเกรด UPGRADE หรือ เปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร ไม่ว่าเที่ยวใด เที่ยวหนึ่ง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษ
 • ค่าธรรมเนียมการโหลดกระเป๋าสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องบิน สายการบิน AIR ASIA X อนุญาตให้โหลดกระเป๋าสัมภาระลงใต้ท้องเครื่องบิน โดยมีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. (1 ชิ้น) และ ถือขึ้นเครื่องบินได้น้ำหนักไม่เกิน 7 กก. (ไม่จำกัดจำนวนชิ้น แต่ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะพิจารณาตามความเหมาะสม) ต่อท่าน (ตามเงื่อนไขของสายการบิน) **
 • ค่ารถโค้ชปรับอากาศตลอดเส้นทางตามรายการระบุ (ยังไม่รวมทิปพนักงานขับรถ)
 • ค่าโรงแรมที่พักระดับมาตรฐานตามรายการที่ระบุ (พัก 2-3 ท่าน ต่อ ห้อง) ในกรณีมีงานเทรดแฟร์ การแข่งขันกีฬา หรือ กิจกรรมอื่นๆ ที่ทำให้โรงแรมตามรายการที่ระยุเต็ม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโรงแรมที่พัก ไปเป็นเมืองใกล้เคียงแทน อ้างอิงมาตรฐานคุณภาพและความเหมาะสมเดิม โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่ระบุ
 • ค่าอาหาร ตามรายการที่ระบุ โดยทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
 • ค่าบริการนี้รับเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น
 • ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางท่องเที่ยว วงประกันท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรรมธรรม์)
 • ค่าลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) เข้าประเทศเกาหลี 1 ครั้ง ทางบริษัทดำเนินการลงทะเบียนให้ กรณีลงทะเบียนไม่ผ่าน ทางบริษัทขอหักค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง เช่น กรณีจ่ายค่าตั๋วแล้ว
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่าง ๆ ที่มิได้ระบุในรายการ
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศเกาหลีสำหรับคนไทย กรณีประกาศให้กลับมายื่นร้องขอวีซ่าอีกครั้ง (เนื่องจากทางเกาหลีได้ประกาศยกเว้นการยื่นวีซ่าเข้าประเทศให้กับคนไทยสำหรับผู้ที่ประสงค์พำนักระยะสั้นในประเทศเวียดนามไม่เกิน 30 วัน)
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศเกาหลีสำหรับชาวต่างชาติ ที่ไม่ได้รับการงดเว้นวีซ่าเข้าประเทศเวียดนาม
 • ค่าธรรมเนียมในกรณีที่กระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินนั้น ๆ กำหนดหรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน
 • ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %
 • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจ RT-PCR ที่ประเทศไทย เพื่อแสดงผลเมื่อเดินทางถึงเกาหลี (เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์)
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจ RT-PCR ที่ประเทศเกาหลี ราคาประมาณ 80,000 วอน (เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์)
 • ค่าใช้จ่าย Test&Go หลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทย (เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามมาตราการจากทางภาครัฐ)
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์, คนขับรถ, 1,500 บาท/ท่าน/ทริป, ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน (ทั้งนี้ ขออนุญาติเก็บทิปก่อนการเดินทางที่ดอนเมือง ในวันเช็คอิน)

เงื่อนไขยกเลิกการจอง :

 • เนื่องจากยกเลิกก่อนการเดินทางตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

ในกรณีที่วันเดินทางตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ต้องยกเลิกก่อน 45 วัน

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน คืนเงิน 50%ของค่าทัวร์ หรือหักค่าใช้จ่ายตามจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ชำระแล้วทั้งหมด
 • หากมีการยกเลิกการเดินทางโดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ และ คืนค่าทัวร์ส่วนใดส่วนหนึ่งให้ท่านได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น เช่น สถานทูตปฏิเสธวีซ่า ด่านตรวจคนเข้าเมือง นโยบายห้ามเข้าออกประเทศฯลฯ
 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงผู้เดินทาง (เปลี่ยนชื่อ) จะต้องแจ้งให้ทางบริษัททราบล่วงหน้า อย่างน้อย 21 วัน ก่อนออกเดินทาง กรณีแจ้งหลังจากเจ้าหน้าที่ออกเอกสารเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงพีเรียดวันที่เดินทาง และกระบวนการของแต่ละคณะ เป็นสำคัญด้วย กรุณาสอบถามกับเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษ
 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงพีเรียดวันเดินทาง (เลื่อนวันเดินทาง) ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าใช้จ่ายการดำเนินการต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงสำหรับการดำเนินการจองครั้งแรก ตามจำนวนครั้งที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
ช่วงเดินทาง
31/05/2022 04/06/2022
การเดินทาง
จำนวน
ราคา
18,888 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
เดินทาง 31/05/2022 04/06/2022
*** พักเดี่ยว 6,000 ***
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  07/06/2022 11/06/2022
  การเดินทาง
  จำนวน
  ราคา
  19,888 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
  เดินทาง 07/06/2022 11/06/2022
  *** พักเดี่ยว 6,000 ***
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   14/06/2022 18/06/2022
   การเดินทาง
   จำนวน
   ราคา
   19,888 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
   เดินทาง 14/06/2022 18/06/2022
   *** พักเดี่ยว 6,000 ***
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    21/06/2022 25/06/2022
    การเดินทาง
    จำนวน
    ราคา
    19,888 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
    เดินทาง 21/06/2022 25/06/2022
    *** พักเดี่ยว 6,000 ***
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     ช่วงเดินทาง
     28/06/2022 02/07/2022
     การเดินทาง
     จำนวน
     ราคา
     19,888 บาท
     จอง
     ว่าง ที่
     จองทัวร์
     ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
     เดินทาง 28/06/2022 02/07/2022
     *** พักเดี่ยว 6,000 ***
     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

      ช่วงเดินทาง
      05/07/2022 09/07/2022
      การเดินทาง
      จำนวน
      ราคา
      19,888 บาท
      จอง
      ว่าง ที่
      จองทัวร์
      ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
      เดินทาง 05/07/2022 09/07/2022
      *** พักเดี่ยว 6,000 ***
      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

       ช่วงเดินทาง
       12/07/2022 16/07/2022
       การเดินทาง
       จำนวน
       ราคา
       22,888 บาท
       จอง
       ว่าง ที่
       จองทัวร์
       ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
       เดินทาง 12/07/2022 16/07/2022
       *** พักเดี่ยว 6,000 ***
       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

        ช่วงเดินทาง
        19/07/2022 23/07/2022
        การเดินทาง
        จำนวน
        ราคา
        19,888 บาท
        จอง
        ว่าง ที่
        จองทัวร์
        ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
        เดินทาง 19/07/2022 23/07/2022
        *** พักเดี่ยว 6,000 ***
        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

         ช่วงเดินทาง
         26/07/2022 30/07/2022
         การเดินทาง
         จำนวน
         ราคา
         22,888 บาท
         จอง
         ว่าง ที่
         จองทัวร์
         ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
         เดินทาง 26/07/2022 30/07/2022
         *** พักเดี่ยว 6,000 ***
         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

          ช่วงเดินทาง
          02/08/2022 06/08/2022
          การเดินทาง
          จำนวน
          ราคา
          20,888 บาท
          จอง
          ว่าง ที่
          จองทัวร์
          ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
          เดินทาง 02/08/2022 06/08/2022
          *** พักเดี่ยว 6,000 ***
          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

           ช่วงเดินทาง
           09/08/2022 13/08/2022
           การเดินทาง
           จำนวน
           ราคา
           22,888 บาท
           จอง
           ว่าง ที่
           จองทัวร์
           ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
           เดินทาง 09/08/2022 13/08/2022
           *** พักเดี่ยว 6,000 ***
           กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

            ช่วงเดินทาง
            16/08/2022 20/08/2022
            การเดินทาง
            จำนวน
            ราคา
            20,888 บาท
            จอง
            ว่าง ที่
            จองทัวร์
            ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
            เดินทาง 16/08/2022 20/08/2022
            *** พักเดี่ยว 6,000 ***
            กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

             ช่วงเดินทาง
             23/08/2022 27/08/2022
             การเดินทาง
             จำนวน
             ราคา
             20,888 บาท
             จอง
             ว่าง ที่
             จองทัวร์
             ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
             เดินทาง 23/08/2022 27/08/2022
             *** พักเดี่ยว 6,000 ***
             กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

              ช่วงเดินทาง
              03/08/2022 03/09/2022
              การเดินทาง
              จำนวน
              ราคา
              20,888 บาท
              จอง
              ว่าง ที่
              จองทัวร์
              ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
              เดินทาง 03/08/2022 03/09/2022
              *** พักเดี่ยว 6,000 ***
              กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

               ช่วงเดินทาง
               06/09/2022 10/09/2022
               การเดินทาง
               จำนวน
               ราคา
               20,888 บาท
               จอง
               ว่าง ที่
               จองทัวร์
               ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
               เดินทาง 06/09/2022 10/09/2022
               *** พักเดี่ยว 6,000 ***
               กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                ช่วงเดินทาง
                13/09/2022 17/09/2022
                การเดินทาง
                จำนวน
                ราคา
                20,888 บาท
                จอง
                ว่าง ที่
                จองทัวร์
                ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
                เดินทาง 13/09/2022 17/09/2022
                *** พักเดี่ยว 6,000 ***
                กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                 ช่วงเดินทาง
                 20/09/2022 24/09/2022
                 การเดินทาง
                 จำนวน
                 ราคา
                 20,888 บาท
                 จอง
                 ว่าง ที่
                 จองทัวร์
                 ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
                 เดินทาง 20/09/2022 24/09/2022
                 *** พักเดี่ยว 6,000 ***
                 กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                  ช่วงเดินทาง
                  27/09/2022 01/10/2022
                  การเดินทาง
                  จำนวน
                  ราคา
                  20,888 บาท
                  จอง
                  ว่าง ที่
                  จองทัวร์
                  ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์…อันยองฮาเซโย
                  เดินทาง 27/09/2022 01/10/2022
                  *** พักเดี่ยว 6,000 ***
                  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                   โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ
                   • เดินทางมาเอง
                   • เม.ย.65 - พ.ค.65
                   • 2 วัน 1 คืน
                   เริ่มต้น 1,299 บาท
                   • เดินทางมาเอง
                   • ม.ค.65 - ต.ค.65
                   • 3 วัน 2 คืน
                   เริ่มต้น 2,700 บาท
                   • มี.ค.65 - พ.ค.65
                   • 8 วัน 5 คืน
                   เริ่มต้น 69,999 บาท