ซงโดเซ็นทรัลพาร์ค – INCHOEN CHINA TOWN+DONGHWA VILLAGE – WOLIMDO – ปั่น REAL BILK YEONGJEONG – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – ภูเขานัมซาน – หอคอยเอ็นโซลทาวเวอร์ – ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี – ย่านยอนนัมดง – ย่านฮงแด – ศูนย์โสมแห่งรัฐบาล – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย – ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนเข็มแดง –  พระราชวังเคียงบกกุง – จตุรัสกวางฮวามุน – คลองชอนกเยชอน –  ดิวตี้ฟรี – ย่านเมียงดง – ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู – สวนฮานึล

ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
รหัส 013-0773
วันที่เดินทาง
มิ.ย.65 - ก.ย.65
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
17,888 บาท
จำนวนผู้เข้าชม
10 ครั้ง
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
กรุงเทพฯ (ดอนเมือง)

23.00 : คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง ชั้น 3 เคาน์เตอร์ สายการบิน AIR ASIA X โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ อำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนเพื่อรับหน้ากากอนามัย และมัคคุเทศก์คอยให้คำแนะนำมาตราการการป้องกัน COVID-19 ก่อนออกเดินทาง

วันที่ 2
กรุงเทพ (ดอนเมือง) – อินชอน - ซงโดเซ็นทรัลพาร์ค – INCHOEN CHINA TOWN+DONGHWA VILLAGE – WOLIMDO - ปั่น REAL BILK YEONGJEONG

02.35 : ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ โดย สายการบิน AIR ASIA X เที่ยวบินที่ XJ700    

10.05 : เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

เที่ยง : รับประทานอาหาร ณ เมนู JEUKBOKKEUM (หมูผัดซอสเกาหลี) เดินทางสู่ ซงโดเซ็นทรัลพาร์ค SONGDO CENTRAL PARK  เป็นสวนสาธารณะ ในบริเวณพื้นที่สีเขียวตรงกลาง ของย่านธุรกิจระหว่างประเทศซงโด ในเมืองอินชอน จังหวัดค ในประเทศเกาหลีใต้ สวนสาธารณะที่ได้รับแรงบันดาลใจ ในการสร้างจากเซนทรัลพาร์ค ในมหานครนิวยอร์ก ของประเทศสหรัฐอเมริกา  สวนแห่งนี้เปรียบเสมือน โอเอซิสธรรมชาติในเมือง ซึ่งสร้างความผสมผสาน ระหว่างเทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ นำท่านเดินทางไปยัง INCHOEN CHAINA TOWN เกิดขึ้นช่วงปีเดียวกับการเปิดท่าเรืออินชอน

จากนั้นพาชม หมู่บ้านเทพนิยายเกาหลี DONGHWA VILLAGE เป็นถนนเส้นเล็กๆ แต่น่าเดินถ่ายรูปมาก เนื่องจากถนนเส้นนี้ เต็มไปด้วยบ้านที่มีการเพนท์กำแพงหลากหลายสีสันเต็มผนังบ้าน ทั้งกำแพงและทางเดินต่างๆ ที่ให้ความรู้สึกราวเหมือนอยู่ในโลกของเทพนิยายสุดโด่งดัง รวมถึงการ์ตูนดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น ปีเตอร์แพน อลาดิน หนูน้อยหมวกแดง จากหมู่บ้านที่เคยเงียบเหงากลับกลายเป็นหมู่บ้านที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวเกาหลีเอง หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติได้อย่างมากมาย

จากนั้นนำทุกท่านเดินทางไปยังย่าน WOLIMDO เพื่อ ล่องเรือเฟอรี่ ชมวิวแม่น้ำย่าน WOLIMDO พาทุกท่านสัมผัสบรรยากาศแปลกใหม่ ปั่น REAL BIKE (YEONGJONGDO SEASIDE RAIL BIKE) เปิดประสบการใหม่ในการท่องเที่ยว ปั่นREAL BIKE ชมวิว ชมความงามของเมืองอินชอน สามารถมองเห็นถึงสะพานอินชอน มีความยาวประมาณ 5.6 กิโลเมตร

ค่ำ : รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บุฟเฟต์ BBQ (ปิ้งย่างเกาหลี)

วันที่ 3
สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – ภูเขานัมซาน – หอคอยเอ็นโซลทาวเวอร์ – ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี – ย่านยอนนัมดง - ย่านฮงแด - พิเศษ!!! .... สำหรับสาวก HARRY POTTER ต้องห้ามพลาดดด!! คาเฟ่สุดชิก 943 KING’S CROSS

เช้า : บริการอาหารเช้า เมนู คิมบับ นำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์เลนด์ (EVERLAND) เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามท่ามกลางหุบเขา ในเมืองยงอิน ทางตอนใต้ของเมืองโซล ได้รับการขนานนามว่าเป็นดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลีใต้ ที่นี่ถูกออกแบบให้แตกต่างกันในแต่ละโซน

เที่ยง : รับประทานอาหาร ณ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (คูปองสำหรับทานอาหาร)

นำท่านเดินทางสู่ ภูเขานำซาน เป็นที่ตั้งของ หอคอยเอ็น โซลล์ ทาวเวอร์ (N SEOUL TOWER) 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก มีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถชมทัศนียภาพของกรุงโซลจากยอดโซลทาวเวอร์ได้รอบทิศ 360 องศา โดยสามารถมองได้ถึงเขาพูกักซัน และถ้าหันไปยังทิศตรงข้าม ก็จะเห็นไกลไปถึงแม่น้ำฮันกัง เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่สุดแสนจะโรแมนติก และไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ที่นี่ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา เพราะเป็นสถานที่คล้องกุญแจคู่รักที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และชาวเกาหลี โดยมีความเชื่อว่าหากได้มาคล้องกุญแจด้วยกันที่นี่ และโยนลูกกุญแจลงไปจะทำให้รักกันมั่นคง ยืนยาว ตราบนานเท่านาน

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี (COSMETIC GALLERY) เช่น WATER DROP (ครีมน้ำแตก) , SNAIL CREAM (ครีมเมือกหอยทาก) , BOTOX (โบท็อกซ์) , ALOE VERA PRODUCT (ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ว่านหางจระเข้) เป็นต้น

จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง ย่านยอนนัมดง หรือ “ยอนทรัลปาร์ก” ทางรถไฟเก่าที่หยุดใช้แล้วถูกเปลี่ยนเป็นสวนสาธารณะแนวตรงพร้อมทางเดินที่สวยงาม และตรอกซอกซอยที่ทอดยาวออกไปจากถนนสายหลัก จะเต็มไปด้วยร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ ร้านเสื้อผ้าสตูดิโอศิลปะ และอื่นๆ อีกร้านที่ได้รับความนิยมสูงมาก คือ มังวอนดง ทีรามิสุ อยู่ในย่านนี้เช่นกัน

นำท่านช้อปปิ้ง ย่านฮงแด เป็นย่านช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก(HONGIK UNIVERSITY) จึงเป็นศูนย์รวมเด็กวัยรุ่นและเด็กมหาวิทยาลัย เป็นอีกเส้นหนึ่งที่มีบรรยากาศโรแมนติก อีกทั้งยังมีร้านกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ แกลเลอรี่ ร้านค้าจำหน่ายสินค้าแฟชั่น คลับ ตลาดศิลปะ และร้านอาหารที่น่าสนใจในหมู่วัยรุ่นอายุ 20-30 ปีที่นิยมมาเดินเล่น ราคาของสินค้าและร้านอาหารต่างๆก็ยังไม่แพงอีกด้วย

พิเศษ!!! …. สำหรับสาวก HARRY POTTER ต้องห้ามพลาดดด!! กับคาเฟ่สุดชิก 943 KING’S CROSS ที่จำลองชานชาลา 9 เศษสามส่วนสี่ ชานชาลาที่อยู่ในสถานีรถไฟคิงส์ครอสลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างโลกมักเกิ้ลกับโลกเวทมนตร์ ซึ่งอยู่ระหว่างชานชาลาหมายเลข 9 และ 10 ซึ่งเดินทางด้วยรถไฟสายด่วนของฮอกวอตส์ ด้านในให้ท่านได้สัมผัสกลิ่นอายในการจำลองความเป็นเมืองเวทมนต์ เพลิดเพลินกับมุมถ่ายรูปต่างๆ มีชุดคลุมกับผ้าพันคอทั้ง 4 บ้าน พร้อมไม้กายสิทธิ์ให้ถ่ายรูป สามารถเลือกซื้อเครื่องดื่มและของหวานได้ตามใจชอบ

ค่ำ : รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร เมนู จิมดัก

วันที่ 4
ศูนย์โสมแห่งรัฐบาล – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย - ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนเข็มแดง – พระราชวังเคียงบกกุง – จตุรัสกวางฮวามุน – คลองชอนกเยชอน - ดิวตี้ฟรี – ย่านเมียงดง

เช้า : บริการอาหารเช้า เมนู คิมบับ

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสมแห่งรัฐบาล (GINSENG) เหตุผลที่เรียกว่าศูนย์โสมแห่งรัฐบาล เพราะโสมทุกชนิดที่นี่จะถูกควบคุมคุณภาพภายใต้มาตรฐานของรัฐบาล ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการรับรองคุณภาพจากรัฐบาล เป็นโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่ามีคุณภาพดีที่สุดในโลก มีชื่อเสียงที่สุด ให้ท่านได้เลือกซื้อโสมคุณภาพ ในราคาถูกกว่าประเทศไทยถึง 2 เท่า โสมเกาหลีถือเป็นยาบำรุงร่างกายหรือสามารถซื้อเป็นของฝากจากประเทศเกาหลีใต้ก็ได้

นำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (KIMPAP) จัดแสดงเรื่องราวต่างๆของการทำสาหร่ายและประวัติความเป็นมาต้นกำเนิดของการผลิตสาหร่ายและขั้นตอนการผลิตสาหร่ายที่สดใหม่ทุกวัน ให้ท่านจะได้เลือกชิมผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสาหร่ายหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลองและเลือกซื้อเหมาะแก่การนำมาเป็นของฝาก เช่น สาหร่ายอบแห้ง ,สาหร่ายย่าง พิเศษ !! ให้ท่านได้ใส่ชุดประจำชาติเกาหลี “ฮันบก” (HANBOK) และถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนเข็มแดง (RED PINE) เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ามันสน มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกายได้เป็นอย่างดี

เที่ยง : บริการอาหาร ณ ภัตตาคาร เมนู ไก่ตุ๋นโสม (SAMGYETANG)

นำท่านเดินทางสู่ พระราชวังเคียงบกกุง (GYEONGBOKGUNG PALACE) หรือเรียกอีกแบบหนึ่งว่า “พระราชวังคยองบกกุง” เป็นทั้งสัญญลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงโซล พระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล สร้างขึ้นในปี 1394 ในสมัยพระเจ้าแทโจ ราชวงศ์โชซอน เดิมทีนั้นภายในพระราชวังมีอาคารและตำหนักต่างๆมากกว่า 200 หลัง แต่เมื่อมีการรุกรานของญี่ปุ่น อาคารส่วนใหญ่ก็ได้ถูกทำลายลงเหลืออยู่เพียงแค่ 10 หลังเท่านั้น อย่างไรก็ตามพระราชวังเคียงบกกุงนั้นขึ้นชื่อว่า เป็นพระราชวังที่สวยงามที่สุด เนื่องจากฉากหลังของพระราชวังนั้นเป็นเขาพูกักซาน จึงทำให้ดูยิ่งใหญ่อลังการเป็นอย่างมาก

จากนั้นนำท่านชม จตุรัสกวางฮวามุน GWANGHWAMUN SQUARE ตั้งอยู่ใจกลางเขตจงโรที่เป็นศูนย์กลางของประวัติศาสตร์ 600 ปีของกรุงโซล และออกแบบให้กลมกลืนกับทัศนียภาพที่สวยงามของพระราชวังเคียงบกกุก

(GYEONGBOKGUNG) และภูเขาบูกักซานพื้นที่เกือบ 20,000 ตารางเมตรของกวางฮวามุนเชื่อมต่อกับประตูกวางฮวามุนและจตุรัสชองกเย นำท่านไปยัง คลองชองกเยชอน CHEONGGYECHEON STREAM เป็นลำธารที่ไหลผ่านใจกลางกรุงโซล ซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจที่ทันสมัย และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เมื่อมาเยือนยังกรุงโซล (SEOUL) ลำธารแห่งนี้มีความยาว 8.4 กิโลเมตร หรือ 5.2 ไมล์ มีจุดเริ่มต้นจากชองกเยพลาซ่า (CHEONGGYE PLAZA) และไหลผ่านในใจกลางกรุงโซลจากทิศตะวันตกไปยังทิศตะวันออก และไปบรรจบกับลำธารชุงนังชอน ซึ่งเชื่อมต่อกับแม่น้ำฮัน นำท่านเดินทางสู่ ดิวตี้ ฟรี (DUTY FREE) เป็นศูนย์รวมร้านค้าปลอดภาษีที่ใหญ่ที่สุดในโซล ให้ได้ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำแบบ NEW COLLECTION ! มากมาย  นำท่านเดินทางสู่ ย่านเมียงดง (MYEONGDONG) เปรียบเสมือนย่านสยามสแควร์บ้านเรา เมียงดงได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ

ค่ำ : อิสระในการรับประทานอาหาร เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว

วันที่ 5
ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู – สวนฮานึล - ร้านละลายเงินวอน - อินชอน – กรุงเทพฯ (ดอนเมือง

เช้า : บริการอาหารเช้า เมนู คิมบับ

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกตนามู (RAISIN TREE) ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดพันธุ์ของสมุนไพรฮ็อกเกตนามูนี้ เป็นที่นิยมของคนเกาหลีรุ่นใหม่ เพราะมีผลช่วยดูแลตับให้แข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจากการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา

นำท่าชมความงามของ สวนฮานึล (HANEUL PARK) มีพื้นที่ 190,000 ตารางเมตร และตั้งอยู่สูงที่สุดในบรรดาสวนทั้ง 5 ดังนั้น สวนแห่งนี้จึงได้ชื่อว่า ฮานึล ที่แปลว่าท้องฟ้านั่นเอง หากจะขึ้นไปยังสวนนี้ต้องเดินขึ้นบันไดไปประมาณ 290 ขั้น และที่ได้รับความนิยมมากก็เพราะว่าสวนนี้มีทัศนียภาพที่สวยงาม และสามารถเที่ยวได้ทุกฤดู

เที่ยง : บริการอาหาร ณ ภัตตาคาร เมนู BULGOGI 

นำท่านเดินทางสู่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือ ร้านละลายเงินวอน ให้ท่านได้เลือกซื้อช็อกโกแลต ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม ลูกอมโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ ,  กิมจิ , เปเปโร (ป๊อกกี้เกาหลี) , ชินราเมง (มาม่าเกาหลี) และ นมกล้วย เป็นต้น ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

11.20 : ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานดอนมือง โดย สายการบิน AIR ASIA X เที่ยวบินที่ XJ701

15.10 : เดินทางถึง ท่าอากาศยานดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

เงื่อนไข
 • ค่าบัตรโดยสารโดยเครื่องบิน (ตั๋ว) ไป และ กลับพร้อมคณะ ชั้นประหยัด (ECONOMY CLASS) รวมถึงค่าภาษีสนามบินและค่าภาษีน้ำมันทุกแห่ง กรณีต้องการอัพเกรด UPGRADE ใช้วีลแชร์ (WHEEL CHAIR) หรือ เปลี่ยนแปลงบัตรโดยสาร ไม่ว่าเที่ยวใด เที่ยวหนึ่ง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษ ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามจริงที่เกิดขึ้นกับผู้เดินทาง
 • กระเป๋าสัมภาระโดยน้ำหนักไม่เกิน 20 ก.ก. (1 ชิ้น) และ ถือขึ้นเครื่องบินได้น้ำหนักไม่เกิน 7 ก.ก.
 • รถรับส่งนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามที่ระบุในโปรแกรมท่องเที่ยว
 • หัวหน้าทัวร์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง
 • ค่าอาหาร ตามรายการที่ระบุในโปรแกรมการเดินทาง
 • ค่าโรงแรมที่พักระดับมาตรฐานตามรายการที่ระบุ (พัก 2-3 ท่าน ต่อ ห้อง กรณีพัก 3 ท่านจะเป็นเตียงเสริม 1 ท่าน) ในกรณีมีงานเทรดแฟร์ การแข่งขันกีฬา หรือ กิจกรรมอื่นๆ ที่ทำให้โรงแรมตามรายการที่ระบุเต็ม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโรงแรมที่พัก ไปเป็นเมืองใกล้เคียงแทน อ้างอิงมาตรฐานคุณภาพและความเหมาะสมเดิม โดยคำนึงถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ทางบริษัทไม่มีนโยบายจัดคู่นอนให้กับลูกค้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เช่น กรณีที่ท่านเดินทาง 1 ท่าน จำเป็นต้องชำระค่าห้องพักเดี่ยวตามที่ระบุ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุการเดินทางตามกรมธรรม์ ค่ารักษาพยาบาลวงเงินท่านละ 500,000 บาท หรือกรณีเสียชีวิต วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท ตามเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย ซึ่งไม่รวมประกันสุขภาพ
 • ค่าลงทะเบียน K-ETA
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก(ถ้ามี) และค่าใช้จ่ายส่วนตัว นอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
 • ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ มังสวิรัติ หรืออาหารสำหรับมุสลิม
 • ค่าวีซ่าสำหรับพาสสปอร์ตต่างชาติ (ถ้ามี) โดยผู้เดินทางต้องทำการยื่นเองเท่านั้น
 • ค่าใช้จ่ายด้านเอกสารส่วนตัว เช่น ค่าทำหนังสือเดินทาง วัคซีนพาสสปอร์ต เป็นต้น
 • ค่าเดินทางหากแยกจากคณะ หรือมาช้ากว่าเวลานัดหมาย ท่านต้องออกค่าเดินทางด้วยตนเอง
 • ค่าธรรมเนียมในกรณีที่กระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินนั้นๆกำหนดหรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน
 • ค่าธรรมเนียมการจองที่นั่งบนเครื่องบินตามความต้องการเป็นกรณีพิเศษหากสามารถทำได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสายการบิน และ รุ่นของเครื่องบินแต่ละไฟล์ทที่ใช้บิน ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงได้อยู่ที่สายการบินเป็นผู้กำหนด
 • ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว
 • VAT 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
 • อัตรานี้ยังไม่รวมค่าทิปพนักงานขับรถ หัวหน้าทัวร์ และ มัคคุเทศก์ท้องถิ่น ตามธรรมเนียม 50,000 วอน ต่อ ทริป ต่อ ลูกค้า ผู้เดินทาง 1 ท่าน รวมไปถึงเด็ก ยกเว้นเด็กอายุไม่ถึง 2 ปี ณ วันเดินทางกลับ (INFANT) ทั้งนี้ท่านสามารถให้มากกว่านี้ได้ตามความเหมาะสมและความพึงพอใจของท่าน โดยส่วนนี้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บก่อนเดินทางทุกท่าน ที่สนามบิน ในวันเช็คอิน
 • ค่าตรวจ RT-PCR ที่สนามบินอินชอน วันแรกที่ถึงเกาหลี (ราคาประมาณ 80,000 วอน หรือประมาณ 2,800 บาทไทย)
 • การตรวจ RT-PCR ขาออกจากประเทศไทย ต้องตรวจก่อนเดินทางไม่เกิน 48 ชั่วโมง ท่านต้องยื่นผลให้กับทางบริษัท กรณีเป็นบวกหรือติดโควิดต้องมีผลตรวจและใบรับรองแพทย์ใช้ในการยืนยัน เพื่อทำการย้ายวันเดินทาง หรือเก็บเครดิตการเดินทาง อาจมีการเก็บค่าใช้จ่ายตามจริง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของสายการบินและบริษัทคู่ค้า และต้องมีใบรับรองผลการตรวจเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

เงื่อนไขการยกเลิก และ เปลี่ยนแปลงการเดินทาง

 • ยกเลิกก่อนการเดินทางตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป คืนเงินค่าทัวร์โดยหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง *ในกรณีที่วันเดินทางตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ต้องยกเลิกก่อน 40 วัน*
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน คืนเงิน 50%ของค่าทัวร์ หรือหักค่าใช้จ่ายตามจริง เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และค่าใช้จ่ายจำเป็นอื่นๆ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 15วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่าทัวร์ที่ชำระแล้วทั้งหมด
 • กรณีมีเหตุยกเลิกทัวร์ โดยไม่ใช่ความผิดของบริษัททัวร์ เช่น มีนโยบายห้ามการเข้าออกของแต่ละประเทศ หรือการยกเลิกเที่ยวบินโดยสายการบิน บริษัทจะเก็บเป็นเครดิตหรือเลื่อนการเดินทางในพีเรียดถัดไปให้กับลูกค้า โดยยึดตามนโยบายของสายการบินและบริษัทแลนด์ต่างประเทศ ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี
 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงผู้เดินทาง (เปลี่ยนชื่อ) จะต้องแจ้งให้ทางบริษัททราบล่วงหน้า อย่างน้อย 20 วัน ก่อนออกเดินทาง กรณีแจ้งหลังจากเจ้าหน้าที่ออกเอกสารเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงทั้งหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงพีเรียดวันที่เดินทาง และกระบวนการของแต่ละคณะ เป็นสำคัญด้วย กรุณาสอบถามกับเจ้าหน้าที่เป็นกรณีพิเศษ
 • กรณีต้องการเปลี่ยนแปลงพีเรียดวันเดินทาง (เลื่อนวันเดินทาง) ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าใช้จ่ายการดำเนินการต่างๆ ที่เกิดขึ้นจริงสำหรับการดำเนินการจองครั้งแรก ตามจำนวนครั้งที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 • กรณีลงทะเบียน K-ETA ไม่ผ่าน จะรีฟันเงินคืนให้โดยหักค่าใช้จ่ายตามจริง
  • กรณีที่จองก่อน 30 วันก่อนการเดินทาง หากไม่ผ่าน K-ETA หักค่ามัดจำตั๋ว 1500 บาท และค่ากรอก K-TEA 500 บาท
  • กรณีจองหลัง 30 วันก่อนการเดินทาง หากไม่ผ่าน หักค่ามัดจำตั๋ว 4500 บาท และ ค่ากรอก K-ETA 500 บาท
  • กรณีที่ลูกค้ามี K-ETA อยู่แล้ว ทางบริษัทจะคืนค่าธรรมเนียม 300 บาท/ท่าน
ช่วงเดินทาง
31/05/2022 04/06/2022
การเดินทาง
จำนวน
ราคา
17,888 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
เดินทาง 31/05/2022 04/06/2022
*** พักเดี่ยว 5,000 ***
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  07/06/2022 11/06/2022
  การเดินทาง
  จำนวน
  ราคา
  19,888 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
  เดินทาง 07/06/2022 11/06/2022
  *** พักเดี่ยว 5,000 ***
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   14/06/2022 18/06/2022
   การเดินทาง
   จำนวน
   ราคา
   19,888 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
   เดินทาง 14/06/2022 18/06/2022
   *** พักเดี่ยว 5,000 ***
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    21/06/2022 25/06/2022
    การเดินทาง
    จำนวน
    ราคา
    19,888 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
    เดินทาง 21/06/2022 25/06/2022
    *** พักเดี่ยว 5,000 ***
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     ช่วงเดินทาง
     28/06/2022 02/07/2022
     การเดินทาง
     จำนวน
     ราคา
     19,888 บาท
     จอง
     ว่าง ที่
     จองทัวร์
     ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
     เดินทาง 28/06/2022 02/07/2022
     *** พักเดี่ยว 5,000 ***
     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

      ช่วงเดินทาง
      05/07/2022 09/07/2022
      การเดินทาง
      จำนวน
      ราคา
      19,888 บาท
      จอง
      ว่าง ที่
      จองทัวร์
      ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
      เดินทาง 05/07/2022 09/07/2022
      *** พักเดี่ยว 5,000 ***
      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

       ช่วงเดินทาง
       09/07/2022 13/07/2022
       การเดินทาง
       จำนวน
       ราคา
       19,888 บาท
       จอง
       ว่าง ที่
       จองทัวร์
       ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
       เดินทาง 09/07/2022 13/07/2022
       *** พักเดี่ยว 5,000 ***
       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

        ช่วงเดินทาง
        12/07/2022 16/07/2022
        การเดินทาง
        จำนวน
        ราคา
        20,999 บาท
        จอง
        ว่าง ที่
        จองทัวร์
        ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
        เดินทาง 12/07/2022 16/07/2022
        *** พักเดี่ยว 5,000 ***
        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

         ช่วงเดินทาง
         19/07/2022 23/07/2022
         การเดินทาง
         จำนวน
         ราคา
         19,888 บาท
         จอง
         ว่าง ที่
         จองทัวร์
         ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
         เดินทาง 19/07/2022 23/07/2022
         *** พักเดี่ยว 5,000 ***
         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

          ช่วงเดินทาง
          23/07/2022 27/07/2022
          การเดินทาง
          จำนวน
          ราคา
          19,888 บาท
          จอง
          ว่าง ที่
          จองทัวร์
          ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
          เดินทาง 23/07/2022 27/07/2022
          *** พักเดี่ยว 5,000 ***
          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

           ช่วงเดินทาง
           26/07/2022 30/07/2022
           การเดินทาง
           จำนวน
           ราคา
           19,888 บาท
           จอง
           ว่าง ที่
           จองทัวร์
           ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
           เดินทาง 26/07/2022 30/07/2022
           *** พักเดี่ยว 5,000 ***
           กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

            ช่วงเดินทาง
            30/07/2022 03/08/2022
            การเดินทาง
            จำนวน
            ราคา
            19,888 บาท
            จอง
            ว่าง ที่
            จองทัวร์
            ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
            เดินทาง 30/07/2022 03/08/2022
            *** พักเดี่ยว 5,000 ***
            กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

             ช่วงเดินทาง
             02/08/2022 06/08/2022
             การเดินทาง
             จำนวน
             ราคา
             19,888 บาท
             จอง
             ว่าง ที่
             จองทัวร์
             ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
             เดินทาง 02/08/2022 06/08/2022
             *** พักเดี่ยว 5,000 ***
             กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

              ช่วงเดินทาง
              13/08/2022 17/08/2022
              การเดินทาง
              จำนวน
              ราคา
              19,888 บาท
              จอง
              ว่าง ที่
              จองทัวร์
              ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
              เดินทาง 13/08/2022 17/08/2022
              *** พักเดี่ยว 5,000 ***
              กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

               ช่วงเดินทาง
               16/08/2022 20/08/2022
               การเดินทาง
               จำนวน
               ราคา
               19,888 บาท
               จอง
               ว่าง ที่
               จองทัวร์
               ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
               เดินทาง 16/08/2022 20/08/2022
               *** พักเดี่ยว 5,000 ***
               กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                ช่วงเดินทาง
                23/08/2022 27/08/2022
                การเดินทาง
                จำนวน
                ราคา
                19,888 บาท
                จอง
                ว่าง ที่
                จองทัวร์
                ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                เดินทาง 23/08/2022 27/08/2022
                *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                 ช่วงเดินทาง
                 27/09/2022 31/08/2022
                 การเดินทาง
                 จำนวน
                 ราคา
                 19,888 บาท
                 จอง
                 ว่าง ที่
                 จองทัวร์
                 ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                 เดินทาง 27/09/2022 31/08/2022
                 *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                 กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                  ช่วงเดินทาง
                  30/08/2022 03/09/2022
                  การเดินทาง
                  จำนวน
                  ราคา
                  19,888 บาท
                  จอง
                  ว่าง ที่
                  จองทัวร์
                  ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                  เดินทาง 30/08/2022 03/09/2022
                  *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                   ช่วงเดินทาง
                   03/09/2022 07/09/2022
                   การเดินทาง
                   จำนวน
                   ราคา
                   19,888 บาท
                   จอง
                   ว่าง ที่
                   จองทัวร์
                   ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                   เดินทาง 03/09/2022 07/09/2022
                   *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                    ช่วงเดินทาง
                    06/09/2022 10/09/2022
                    การเดินทาง
                    จำนวน
                    ราคา
                    19,888 บาท
                    จอง
                    ว่าง ที่
                    จองทัวร์
                    ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                    เดินทาง 06/09/2022 10/09/2022
                    *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                     ช่วงเดินทาง
                     10/09/2022 14/09/2022
                     การเดินทาง
                     จำนวน
                     ราคา
                     19,888 บาท
                     จอง
                     ว่าง ที่
                     จองทัวร์
                     ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                     เดินทาง 10/09/2022 14/09/2022
                     *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                      ช่วงเดินทาง
                      13/09/2022 17/09/2022
                      การเดินทาง
                      จำนวน
                      ราคา
                      19,888 บาท
                      จอง
                      ว่าง ที่
                      จองทัวร์
                      ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                      เดินทาง 13/09/2022 17/09/2022
                      *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                       ช่วงเดินทาง
                       20/09/2022 24/09/2022
                       การเดินทาง
                       จำนวน
                       ราคา
                       19,888 บาท
                       จอง
                       ว่าง ที่
                       จองทัวร์
                       ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                       เดินทาง 20/09/2022 24/09/2022
                       *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                        ช่วงเดินทาง
                        24/09/2022 28/09/2022
                        การเดินทาง
                        จำนวน
                        ราคา
                        19,888 บาท
                        จอง
                        ว่าง ที่
                        จองทัวร์
                        ทัวร์เกาหลี LOVE HEART SHAKER
                        เดินทาง 24/09/2022 28/09/2022
                        *** พักเดี่ยว 5,000 ***
                        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน