เที่ยวโซล เช็คอินหอคอย N SEOUL TOWER ใส่ชุดฮันบก
ถ่ายรูปกับทุ่งดอกทิวลิป เที่ยวครบ เที่ยวเต็มวันเอเวอร์แลนด์
ชมพระราชวังเคียงบกกุง ช้อปปิ้งย่านฮงแด เมียงดง และทงแดมุน
ถ่ายรูปสุดชิคย่าน Ewha Womens’ University
จัดเต็มอาหารเกาหลี !! ไก่ตุ๋นโสม จิมดัก บูลโกกิ บิบิมบัม ชาบู ชาบู

ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
รหัส 001-0734
วันที่เดินทาง
พ.ค.65 - มิ.ย.65
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
ราคาเริ่มต้น
29,999 บาท
จำนวนผู้เข้าชม
9 ครั้ง
แผนการเดินทาง
วันที่ 1
กรุงเทพ – สนามบินสุวรรณภูมิ

22.00 น. : คณะพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ เคาน์เตอร์สายการบิน ASIANA AIRLINES (OZ) โดยท่านจะพบกับเจ้าหน้าที่ส่งทัวร์และหัวหน้าทัวร์ ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ แจกเอกสารการเดินทาง และอำนวยความสะดวกท่าน ขณะเช็คอินและโหลดสัมภาระ

วันที่ 2
สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินอินชอน – อินชอนไชน่า ทาวน์ - อารามารู สกายวอร์ค – ซองโด เซ็นเตอร์ พาร์ค

01.10 น. : ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ โดยสายบิน ASIANA AIRLINES (OZ) เที่ยวบินที่ OZ742 ** มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน **

09.00 น. : เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้

กลางวัน : ระหว่างรอผล RT-PCR TEST รับประทานอาหารกลางวัน (แจก BOK SET) (1)

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อินชอนไชน่าทาวน์ (Incheon Chinatown) เป็นชุมชนของชาวจีน ซึ่งถือกำเนิดจากการเปิดท่าเรืออินชอน ในปี ค.ศ. 1883 เพื่อเป็นพื้นที่สำคัญในการขนส่ง และค้าขายสินค้าจากประเทศจีน ปัจจุบันที่แห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัส ถึงกลิ่นไอและการดำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรมของคนรุ่นก่อน ที่ยังคงมีให้เห็น รวมไปถึงการได้มีโอกาส ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารจีน ที่มีให้เลือกสรรหลายร้าน ณ ที่แห่งนี้

จากนั้นนำท่านสู่ อารามารู สกายวอร์ค (Aramaru Skywalk) เป็นจุดที่คุณจะได้ชมแม่น้ำฮันกังไหลลงสู่ทะเลจากวิวบนสกายวอร์ก สกายวอร์กเป็นพื้นกระจก ไม่มีเสาค้ำยัน ทำให้คุณสามารถมองทะลุพื้นกระจกโปร่งใสซึ่งอาจทำให้รู้สึกหวาดเสียวจริงๆ นอกจากนั้น ยังมี Café น่ารักๆและร้านมินิมาร์ทให้เราได้ซื้อของกิน นั่งชิลได้อีกด้วย และนำท่านเที่ยวชม ซองโด แกรนด์ พาร์ค (Songdo grand park) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สุดไฮเทค ในกลางโซนธุรกิจเกิดใหม่ ที่สร้างโดยมีแรงบันดาลใจจากเมืองชื่อดังต่างๆ ของโลกเช่น เวนิช ซิดนีย์ ปารีส นิวยอร์ก และดูไบ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน รวมทั้งกิจกรรมการพักผ่อนต่างๆที่น่าสนใจ บนเนื้อที่มากกว่า 100 ไร่ สร้างขึ้นใน Songdo International city ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์สีเขียวขจี ท่ามกลางตึกสูงระฟ้าแออัด เป็นศูนย์กลางธุรกิจ ทั้งนี้ภายในสวนสาธารณะยังแบ่งเป็นโซนๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมส่วนต่างๆภายในสวน อีกทั้งยังมีโซนเลี้ยงกระต่าย กวาง โซนอาหาร Café โซนหมู่บ้านเกาหลีโบราณ ที่สร้างขึ้นภายในสวนสาธารณะ

เย็น : รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนูหมูผัดเผ็ด (Jeyuk Bokkeum) จากนั้นนำท่านสู่ที่พัก

วันที่ 3
สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – Cosmetic Center – ตลาดทงแดมุน

เช้า : รับประทานอาหารเช้า (เซตคิมบับ+นม)  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (รวมบัตรแล้ว) เป็นสวนสนุกกลางแจ้งของประเทศเกาหลีใต้ สวนสนุกนี้ถูกขนานนามว่าเป็น ดิสนีย์แลนด์เกาหลี เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา

กลางวัน : รับประทานอาหารกลางวัน ณ เอเวอร์แลนด์ (แจกคูปองสำหรับทานอาหาร) จากนั้นนำท่านแวะช้อปร้านเครื่องสำอางยอดนิยม COSMETIC OUTLET สวรรค์ของนักช้อป เพื่อเลือกซื้อกลับไปเป็นของฝาก มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์บำรุงผิว ครีมหอยทาก ครีมน้ำแตก ครีมขัดขี้ไคล สแตมเซลล์ โบท็อกซ์ และยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิเช่น ครีมว่านหางจระเข้ ยาย้อมผม แฮนด์ครีม ยาสระผม เป็นต้น

นำท่านอิสระช้อปปิ้งที่ ตลาดทงแดมุน (Dongdaemun Market) เป็นตลาดกลางคืนที่ดึงดูดนักทช้อปและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ตลาดแห่งนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งยามค่ำคืน เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นที่มีความหลากหลายและทันสมัยในราคาที่เหมาะสม

เย็น : รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนูชาบู ชาบู

วันที่ 4
ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย+ใส่ชุดฮันบก - ศูนย์โสมเกาหลี – พระราชวังเคียงบกกุง – หอคอย N SEOUL TOW-ER - ดิวตี้ฟรี – ช้อปปิ้งย่านเมียงดง

เช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (เซตคิมบับ+นม) 

นำท่านเดินทางไปยังศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง นำท่านเรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์ที่สกัดจาก น้ำมันสนเข็มแดง (RED PINE) มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมันที่อุดตันในเส้นเลือด และรักษาสมดุลในร่างกาย นำท่านสู่พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (Seaweed Museum) ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้การทำสาหร่ายของชาวเกาหลี ประวัติความเป็นมาและความผูกพันที่ชาวเกาหลีมีต่อสาหร่าย ได้นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและเก็บภาพแห่งความประทับใจในชุดฮันบก ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของเกาหลีอีกด้วย

นำท่านไปยัง ศูนย์โสมเกาหลี(GINSEN CENTER) สมุนไพรที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบทางเดินอาหาร ปอด ทำให้ร่ายกายสดชื่น และเพิ่มพละกำลัง มีสรรพคุณทางการแพทย์ช่วยบำรุงหัวใจ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ความเครียด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง

กลางวัน : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูไก่ตุ๋นโสม (SAMGYETANG) (7)

นำท่านเที่ยวชมพระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbok Palace) เป็น 1 ใน 5 พระราชวังหลวงเก่าแก่กว่า 600 ปี คำว่าเคียงบกกุงนั้นหมายถึง พระราชวังแห่งพรที่มีแสงสว่าง พระราชวังเคียงบกกุงนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นพระราชวังไม้โบราณที่มีขนาดใหญ่มีความเก่าแก่และสวยงามที่สุด เป็นทั้งสัญลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงโซล จากนั้นนำท่านสู่ความโรแมนติก ณ หอคอยเอ็นโซล(N Seoul Tower) (รวมค่าขึ้นลิฟต์) เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของโซล เปิดให้เข้าชมเมื่อ ปี ค.ศ. 1980 เป็นหอคอยสำหรับชมเมือง ตั้งอยู่ในกรุงโซล หรือบางครั้งเรียก หอคอยนัมซัน (Namsan Tower) เพราะตั้งอยู่บนภูเขานัมซัน เป็นหอคอยที่มีความสูงจากฐานประมาณ 236.7 เมตร และได้รับการ renovate ใหม่ปี 2005 จึงได้ชื่อใหม่เป็น N Seoul Tower โดย N ที่เพิ่มขึ้นมานั้นย่อมาจาก new look หรือ รูปแบบใหม่

จากนั้นนำท่านเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรี(DUTY FREE) ที่นี่มีร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในโซล แหล่งรวมสินค้าให้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด อาทิ น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ จากนั้นนำท่านเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ย่านเมียงดง แหล่งละลายทรัพย์ในดวงใจของสาวๆหลายคน หรือ สยามสแควร์เกาหลี ตลาดนี้ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้ พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นแบบอินเทรน เครื่องสำอางดังๆ ของเกาหลี พบกับความแปลกใหม่ในการช้อปปิ้งอีกรูปแบบหนึ่ง

เย็น : รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนูบุลโกกิ

วันที่ 5
ศูนย์สมุนไพรฮอกเกนามู – Ewha Womens’ University – ย่านฮงแด - ซุปเปอร์มาร์เก็ต – กรุงเทพฯ

เช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (เซตคิมบับ+นม) 

จากนั้นนำทุกท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรเกาหลี(ฮอกเกนามู) ให้ท่านได้รับชมรับฟังข้อมูลสำคัญของสมุนไพรบำรุงตับ ซึ่งแพร่หลายและเป็นที่นิยมมากภายในประเทศเกาหลีใต้ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรุสมุนไพรที่คัดเลือกและดูแลอย่างพิถีพิถัน อิสระให้ท่านได้เลือกชมและ เลือกซื้อสินค้ากลับไปเป็นของฝาก นำท่านเที่ยวชม มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา (Ewha Womens’ University) ตั้งอยู่ในย่านซอแดมุน กรุงโซล เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกสำหรับนักศึกษาหญิงที่มีความทันสมัยมาก ก่อตั้งขึ้นในปี 1866

กลางวัน : รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูจิมดัก 

นำท่านเดินทางสู่ ย่านฮงแด (Hongdae) เป็นย่านช้อปปิ้งบริเวณด้านหน้าของมหาวิทยาลัยฮงอิก ศูนย์รวมเด็กวัยรุ่น เด็กมหาวิทยาลัยและวัยทำงาน นิยมมาเดินเล่น ราคาของสินค้าและร้านอหารต่างๆก็ไม่แพง ซึ่งจะคึกคักเป็นพิเศษตั้งแต่ช่วงบ่ายเป็นต้นไป เพราะร้านแต่ละร้านจะทยอยเปิดให้บริการ ของที่ขายกันเยอะส่วนใหญ่ก็จะเป็นสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของกิ้ฟช้อป เครื่องเขียน และขนมหลากหลายชนิด

จากนั้นนำท่านเพลิดเพลินกับการแวะซื้อของฝากที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ซื้อของ (ละลายเงินวอน) สาหร่าย ขนมต่างๆ ช็อกโกแล๊ตหิน ซีเรียลช็อกโก้ ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม หมอนสุขภาพ กิมจิ เปเปโร (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง(มาม่าเกาหลี) เป็นต้น สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน       

19.30 : ออกเดินทางสู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดย สายการบิน ASIANA AIRLINES (OZ)  เที่ยวบินที่ OZ741 ** สำหรับเที่ยวบินนี้ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน **

23.10 : เดินทางถึง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

เงื่อนไข
 • ค่าตั๋วเครื่องบินโดยสารไป-กลับ ตามรายการที่ระบุ (รวมถึงค่าภาษีสนามบิน และธรรมเนียมเชื้อเพลิง)
 • ค่าสัมภาระน้ำหนักท่านละ 23 กก. / ถือขึ้นเครื่อง 7 กก.
 • ค่าโรงแรมที่พักห้องคู่ ดังที่ระบุในรายการหรือระดับเดียวกัน (พัก 2-3 ท่าน/ห้อง)
 • ค่าอาหาร ดังที่ระบุในรายการ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ดังที่ระบุในรายการ
 • ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยว ดังที่ระบุในรายการ
 • ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างการเดินทางวงเงินประกันท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรมธรรม์) **ค่าประกันอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาล คุ้มครองเฉพาะกรณีที่ได้รับอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ไม่คุ้มครองถึงการสูญเสียทรัพย์สินส่วนตัวและไม่คุ้มครองโรคประจำตัวของผู้เดินทาง
 • ค่าเบี้ยประกันโควิด-19 ในการเดินทางท่องเที่ยว ครอบคลุมการรักษากรณีลูกค้าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเกิดขึ้นภายในวันเดินทาง และลูกค้าต้องทำการรักษาในโรงพยาบาลที่ประกันครอบคลุมการรักษาเท่านั้น (หากเข้ารับการรักษาในรูปแบบอื่นๆประกันจะไม่ครอบคลุม และไม่รวมค่าใช้จ่ายในการเดินทางกลับมาถึงประเทศไทย)
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศสำหรับคนไทย กรณีประกาศให้กลับมายื่นร้องขอวีซ่าอีกครั้ง
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศสำหรับชาวต่างชาติ ที่ไม่ได้รับการงดเว้นวีซ่า
 • ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือรายการทัวร์ ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์ ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ
 • ค่าปรับสำหรับน้ำหนักกระเป๋าเดินทางที่เกินจากสายการบินกำหนด
 • ค่าทำหนังสือเดินทาง
 • ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์ท้องถิ่น, คนขับรถ, 1,500 บาท/ท่าน/ทริป หรือ 50,000 วอน/ท่าน ค่าทิปหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน
 • ค่าใช้จ่ายในการตรวจ RT-PCR ก่อนเดินทาง 48 ชั่วโมง หรือ ค่าใช้จ่ายในการตรวจ ATK พร้อมใบรับรองแพทย์ภาษาอังกฤษ ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนเดินทาง
 • ค่าลงทะเบียน K-ETA (Korea Electronic Travel Authorization) ในการเข้าประเทศเกาหลี ท่านละ 1,000 บาท (โดยชำระพร้อมเงินค่าทัวร์) กรณีลงทะเบียน K-ETA ไม่ผ่าน ทางบริษัทจะรีฟันเงินคืนให้โดยหักค่าใช้จ่ายตามจริง คือค่าธรรมเนียมลงทะเบียน K-ETA 500 บาท และค่ามัดจำตั๋ว 1,000 บาท
 • ค่าตรวจ RT-PCR ที่สนามบินอินชอน วันแรกที่ถึงเกาหลี ท่านละ 80,000 วอน หรือประมาณ 2,500 บาท
 •   ค่าใช้จ่ายในการตรวจ RT-PCR และกักตัวในโรงแรมหลังจากเดินทางมาถึงประเทศไทย 

*กรณีให้ทัวร์ลงทะเบียน Test&Go และ Thai Pass ให้ที่พักเป็นโรงแรม A-One หรือเทียบเท่า* (รวมรถรับ-ส่ง/RT-PCR 1 ครั้ง/รวมอาหารเช้า/รวมชุด ATK 1 กล่อง)

 • อัตราค่าบริการ :
  พักเดี่ยวท่านละ  3,999 บาท
  พักคู่ ห้องละ 6,999 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม RT-PCR ณ ประเทศเกาหลีใต้
โดยมีค่าใช้จ่ายประมาณ ท่านละ 80,000 วอน หรือประมาณ 2,500 บาท

ราคาทัวร์ ไม่รวมค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นตามธรรมเนียม (ชำระทุกท่าน ยกเว้น ทารกอายุไม่เกิน 2 ปี ยกเว้นให้)
ท่านละ 50,000 วอน หรือ 1,500 บาท ต่อท่าน
ขอเก็บค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่น ณ สนามบินในวันเช็คอิน
ส่วนค่าทิปหัวหน้าทัวร์ที่ดูแลจากเมืองไทย แล้วแต่ความพึงพอใจของท่าน
ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทิป ในกรณีไม่ผ่านการตรวจพิจารณาจากด่านตรวจคนเข้าเมือง
ในการเข้า-ออกทั้งประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้

ช่วงเดินทาง
04/05/2022 08/05/2022
การเดินทาง
จำนวน
ราคา
31,999 บาท
จอง
ว่าง ที่
จองทัวร์
ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
เดินทาง 04/05/2022 08/05/2022
*** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

  ช่วงเดินทาง
  05/05/2022 09/05/2022
  การเดินทาง
  จำนวน
  ราคา
  32,999 บาท
  จอง
  ว่าง ที่
  จองทัวร์
  ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
  เดินทาง 05/05/2022 09/05/2022
  *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
  กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

   ช่วงเดินทาง
   11/05/2022 15/05/2022
   การเดินทาง
   จำนวน
   ราคา
   32,999 บาท
   จอง
   ว่าง ที่
   จองทัวร์
   ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
   เดินทาง 11/05/2022 15/05/2022
   *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
   กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

    ช่วงเดินทาง
    12/05/2022 16/05/2022
    การเดินทาง
    จำนวน
    ราคา
    34,999 บาท
    จอง
    ว่าง ที่
    จองทัวร์
    ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
    เดินทาง 12/05/2022 16/05/2022
    *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
    กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

     ช่วงเดินทาง
     18/05/2022 22/05/2022
     การเดินทาง
     จำนวน
     ราคา
     32,999 บาท
     จอง
     ว่าง ที่
     จองทัวร์
     ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
     เดินทาง 18/05/2022 22/05/2022
     *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
     กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

      ช่วงเดินทาง
      19/05/2022 23/05/2022
      การเดินทาง
      จำนวน
      ราคา
      32,999 บาท
      จอง
      ว่าง ที่
      จองทัวร์
      ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
      เดินทาง 19/05/2022 23/05/2022
      *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
      กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

       ช่วงเดินทาง
       25/05/2022 29/05/2022
       การเดินทาง
       จำนวน
       ราคา
       32,999 บาท
       จอง
       ว่าง ที่
       จองทัวร์
       ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
       เดินทาง 25/05/2022 29/05/2022
       *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
       กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

        ช่วงเดินทาง
        26/05/2022 30/05/2022
        การเดินทาง
        จำนวน
        ราคา
        32,999 บาท
        จอง
        ว่าง ที่
        จองทัวร์
        ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
        เดินทาง 26/05/2022 30/05/2022
        *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
        กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

         ช่วงเดินทาง
         01/06/2022 05/06/2022
         การเดินทาง
         จำนวน
         ราคา
         34,999 บาท
         จอง
         ว่าง ที่
         จองทัวร์
         ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
         เดินทาง 01/06/2022 05/06/2022
         *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
         กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

          ช่วงเดินทาง
          02/06/2022 06/06/2022
          การเดินทาง
          จำนวน
          ราคา
          34,999 บาท
          จอง
          ว่าง ที่
          จองทัวร์
          ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
          เดินทาง 02/06/2022 06/06/2022
          *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
          กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

           ช่วงเดินทาง
           08/06/2022 12/06/2022
           การเดินทาง
           จำนวน
           ราคา
           32,999 บาท
           จอง
           ว่าง ที่
           จองทัวร์
           ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
           เดินทาง 08/06/2022 12/06/2022
           *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
           กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

            ช่วงเดินทาง
            09/06/2022 13/06/2022
            การเดินทาง
            จำนวน
            ราคา
            32,999 บาท
            จอง
            ว่าง ที่
            จองทัวร์
            ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
            เดินทาง 09/06/2022 13/06/2022
            *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
            กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

             ช่วงเดินทาง
             15/06/2022 19/06/2022
             การเดินทาง
             จำนวน
             ราคา
             32,999 บาท
             จอง
             ว่าง ที่
             จองทัวร์
             ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
             เดินทาง 15/06/2022 19/06/2022
             *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
             กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

              ช่วงเดินทาง
              16/06/2022 20/06/2022
              การเดินทาง
              จำนวน
              ราคา
              32,999 บาท
              จอง
              ว่าง ที่
              จองทัวร์
              ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
              เดินทาง 16/06/2022 20/06/2022
              *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
              กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

               ช่วงเดินทาง
               22/06/2022 26/06/2022
               การเดินทาง
               จำนวน
               ราคา
               32,999 บาท
               จอง
               ว่าง ที่
               จองทัวร์
               ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
               เดินทาง 22/06/2022 26/06/2022
               *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
               กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                ช่วงเดินทาง
                23/06/2022 27/06/2022
                การเดินทาง
                จำนวน
                ราคา
                29,999 บาท
                จอง
                ว่าง ที่
                จองทัวร์
                ทัวร์SAY HI KOREA EVERLAND เต็มวัน ช้อปปิ้งจุใจ
                เดินทาง 23/06/2022 27/06/2022
                *** พักเดี่ยวเพิ่ม 6,000 ***
                กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

                 โปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจ
                 • เดินทางมาเอง
                 • ม.ค.65 - ต.ค.65
                 • 3 วัน 2 คืน
                 เริ่มต้น 2,600 บาท
                 • เดินทางมาเอง
                 • เม.ย.65 - ต.ค.65
                 • 3 วัน 2 คืน
                 เริ่มต้น 2,800 บาท
                 • VietJet Air
                 • พ.ค.65 - ก.ย.65
                 • 3 วัน 2 คืน
                 เริ่มต้น 9,999 บาท